Vì sao cần đặt đơn ảo ?

đơn ảo là những đơn không phải khách mua thật, mà do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá, nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, sản phẩm sẽ được ưu tiên hiển thị hơn tuy nhiên ở tất cả các sàn thương mại điện tử vấn đề này đều bị cấm điều này khỏi phải nói lại nhiều lần chắc các bạn cũng biết rồi , bài viết này tập chung vào  việc đặt đơn như thế nào để không bị bay shop và các kiểu dịch vụ buff đơn hiện nay đang tràn lan trên mạng xã hội.

shop bi bay mau

Đặt đơn ảo như thế nào để không bị bay màu

không nên lựa chọn những dịch vụ giá rẻ và miễn phí

Tại sao lại có người chấp nhận đặt đơn miễn phí cho bạn ? nói ngắn gọn đây đều là các cheater link affiliate , cheater tichluy.vn, chẳng ai bỏ thời gian và công sức để làm Free cho bạn thứ gì nếu không phải người quan tâm bạn, những dịch vụ kiểu này độ an toàn rất thấp , điều họ quan tâm chỉ là số % hoa hồng có được từ đơn đặt hàng của bạn và khả năng bay màu gian hàng của bạn là cao nhất trong 3 cách mà tôi nói đến trong bài viết này.

Đặt đơn ảo bằng acc rác và sim 3G change IP

Cách làm này đã được các buff thủ sử dụng khoảng 10 năm về trước, tuy nhiên đến giờ vẫn còn nhiều thậm chí chủ yếu các dịch vụ trên mạng sử dụng, cách này bạn cũng không nên tham gia nếu muốn bán hàng lâu dài trên sàn thương mại điện tử , nhiều nick tạo gần trong 1 khoảng thời gian nhất định đổ về 1 shop đặt trong thời gian ngắn bạn nghĩ các sàn TMĐT họ có ngây thơ không ? cho dù các nick được tạo trong khoảng thời gian khác nhau nhưng với việc chung 1 dải ip, chung một hệ thống bạn cũng khó mà thoát khỏi nói tóm lại sơ hở là rất nhiều.

để nhận biết dịch vụ này khi bạn thuê buff đơn được khoảng vài đơn thì nên dừng lại check thành viên đặt đơn , nếu có dấu hiệu như trên nên ngừng hẳn để đảm bảo an toàn cho shop.

Đặt đơn ảo bằng nick thật người thật

Cách này được coi là an toàn và chúng tôi đang sử dụng, nó giống như việc bạn đi thuê người thật đặt đơn hàng và khi đặt đơn khả năng chết shop vẫn có nhưng rõ ràng là an toàn hơn rất nhiều so với 2 cách trên bạn chỉ cần tuâ

Vậy đặt thế nào mới không chết ?

Thuê người thật đặt  hoặc dịch vụ giống như tôi nói ở trên

Đánh giá như thế nào là an toàn ?

Nên đánh giá theo kiểu khách quan 5* và 4*

Nếu bạn là người biên tập review không nên tuôn ra những câu từ sến súa, không những lừa được sàn bạn còn phải lừa được cả khách hàng với những review đó,

Những câu từ như kiểu” ôi thật đẹp làm sao cuộc đời như nở ra hoa mỗi khi dùng sản phẩm xyz” tóm lại những câu mà chính bạn đọc lại cũng muốn mửa thì khách hàng cũng nghi ngờ bạn treo đầu dê bán thịt chó và chạy mất dép thôi, khách hàng thật cho dù thích sản phẩm cỡ nào hay bị khùng đi chăng nữa họ cũng chẳng bao giờ tuôn ra những câu đó.

không nên đổ dồn đơn vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày

Làm cho xong, dịch vụ nhanh chóng …. đó là điều các bạn muốn nhưng điều các bạn cần là Shop của mình còn sống và thu lợi nhuận từ việc buff đơn

Nên đặt thời gian random trong ngày, không đặt trong khoảng thời gian cố định 1 tiếng , 2 tiếng … 1 cách tự nhiên nhất

Sống chậm lại, buff ít thôi nếu bạn muốn làm ăn lâu dài , thay vì đặt cả trăm đơn 1 ngày bạn nên chia 100 đơn cho 10- 20 ngày cho đến khi lượng đơn hàng thật trung bình 1 ngày bằng với số đơn bạn đang buff thì dừng lại.

Bài viết vẫn đang cập nhật …

 

Khó quá thì để selling giúp bạn 

Selling.vn có dịch vụ viết content , đăng sản phẩm lên website, các sàn thương mại điện tử, trang trí gian hàng, chạy quảng cáo …

inbox Fanpage